Thứ năm, 09/05/2024 11:25

Sáng ngày 23/10/2015 TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định và đại diện phòng Hợp tác Quốc tế và bộ môn Y tế Cộng đồng đã có buổi làm việc với bà Bonnie - Trưởng khoa cao học  trường Đại học TCU - Hoa Kỳ, bà Jane - Giám đốc chương trình Quốc tế  trường Đại học TCU - Hoa Kỳ, bà Lisa - Giám đốc chương trình GVI, ông Alana - thành viên trong đoàn, ông Đỗ Mạnh Tân - Giám đốc GVI tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc bà Jane - Giám đốc chương trình Quốc tế trường Đại học TCU - Hoa Kỳ bày tỏ quan điểm với lãnh đạo Nhà trường về việc trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai trường trong học tập, nghiên cứu các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm, nước sạch, vệ sinh môi trường; và phát triển nguồn nhân lực điều dưỡng.