Thứ năm, 09/05/2024 21:45

Thực hện Nghị quyết cuộc họp thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, và Quyết định số 439/QĐ-ĐDN về việc điều chuyển Bộ môn Y học cổ truyền từ khoa Y học cơ sở về khoa Y học lâm sàng, ngày 15/4/2016 tại phòng Hội thảo 2 đã diễn ra Lễ bàn giao Bộ môn Y học cổ truyền từ khoa Y học cơ sở về khoa Y học lâm sàng.

Tham dự buổi lễ bàn giao có đồng chí Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Văn phòng Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Lãnh đạo Khoa, Bộ môn của Khoa YHLS và YHCS, Trưởng các phòng chức năng (TCCB, ĐTĐH, ĐTSĐH, QTrị, TCKT) và Bộ môn Y học cổ truyền.

Mở đầu buổi lễ, thừa lệnh Hiệu trưởng, đồng chí Đinh Quốc Thắng, Trưởng phòng TCCB đã công bố Quyết định điều chuyển Bộ môn Y học cổ truyền từ Khoa Y học Cơ sở về trực thuộc Khoa Y học Lâm sàng.

TS.Đinh Quốc Thắng, Trưởng phòng TCCB công bố Quyết định điều chuyển Bộ môn Y học Cổ truyền về Khoa Y học Lâm sàng

Phát biểu tại buổi lễ TS. Lê Thanh Tùng, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao nỗ lực của Khoa Y học Cơ sở và Bộ môn Y  học cổ truyền trong thời gian qua. Thầy Hiệu trưởng cho rằng việc Quyết định điều chuyển Bộ môn Y học cổ truyền - Khoa Y học Cơ sở sang trực thuộc Khoa Y học Lâm sàng là một việc làm đúng đắn của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trong công tác quản lý, tạo cơ hội đồng đều cho sự phát triển của các Khoa, Bộ môn trong Trường. Thầy Hiệu trưởng mong muốn với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, tập thể cán bộ Khoa Y học Lâm sàng sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Ban Giám hiệu và lãnh đạo Nhà trường giao cho vì sự phát triển của Khoa và mục tiêu xây dựng Nhà trường ngày một lớn mạnh. Trong thời gian tới yêu cầu các cơ quan chức năng nhanh chóng thực hiện các nội dung bàn giao, tạo mọi điều kiện có thể để Khoa Y  học Lâm sàng nói chung và Bộ môn Y học cổ truyền nói riêng sớm ổn định  đi vào hoạt động.

2 Ban giao

TS. Lê Thanh Tùng, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ bàn giao bộ môn Y học cổ truyền về Khoa Y học Lâm sàng

Sau phần phát biểu của thầy Hiệu trưởng các đơn vị chức năng của Nhà trường đã tiến hành bàn giao các nội dung liên quan đến việc bộ môn Y học cổ truyền về Khoa Y học Lâm sàng như: Chương trình đào tạo ĐH & SĐH, Vật tư trang thiết bị, Phòng làm việc, Chuyển sinh hoạt đảng của Đảng viên, Bàn giao Tổ công đoàn,...

Đại diện cho Khoa được chuyển giao, đồng chí Vũ Văn Thành, Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa Y học Cơ sở đã phát biểu ý kiến, chân thành cảm ơn các cơ quan đơn vị đã tạo điều kiện hỗ trợ cho Khoa để việc chuyển giao bộ môn Y học Cổ truyền được tiến hành thuận lợi.

Đại diện cho đơn vị tiếp nhận, đồng chí Trương Tuấn Anh, Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa Y học Lâm sàng phát biểu ý kiến, chia sẻ cảm tưởng và rất mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các cơ quan chức năng của Nhà trường. Đồng chí khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, giảng viên bộ môn Y học cổ truyền nhanh chóng hòa nhập và bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ giảng dạy theo như chương trình kế hoạch đề ra năm học 2015-2016 góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng Khoa ngày càng phát triển lớn mạnh.

7 Ban giao

TS.Vũ Văn Thành và TS.Trương Tuấn Anh đại diện cho hai Khoa ký kết biên bản bàn giao, tiếp nhận bộ môn Y học cổ truyền về Khoa Y học Lâm sàng

Cuối buổi lễ các đại biểu và cán bộ viên chức của hai Khoa chứng kiến đồng chí Vũ Văn Thành và đồng chí Trương Tuấn Anh đại điện lãnh đạo hai Khoa ký biên bản bàn giao tiếp nhận Bộ môn Y học Cổ truyền và cán bộ viên chức của bộ môn về Khoa Y học Lâm sàng.