Thứ năm, 09/05/2024 20:04

Nhân Ngày sách Việt Nam lần thứ III (21-4), sáng ngày 21 tháng 4 năm 2016, Thư viện Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định khai mạc triển lãm sách tại tiền sảnh Thư viện trường với chủ đề “Sách – Chìa khoá thành công”.

Tại lễ khai mạc, TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên mục đích của Ngày sách Việt Nam, tầm quan trọng trong việc đọc sách để trau dồi kiến thức, đồng thời đó cũng là nền tảng hình thành nền kinh tế tri thức ở nước ta. Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh đối với đối tượng là sinh viên thì cần rèn luyện thói quen đọc sách để lĩnh hội tri thức, phát triển tư duy, rèn luyện nhân cách.
8 trien lam sach
Triển lãm trưng bày nhiều loại sách, tạp chí theo nhiều tạo hình nghệ thuật bắt mắt; những công trình khoa học của cán bộ và giảng viên nhà trường; những giáo trình do cán bộ và giảng viên nhà trường biên soạn, đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường, cấp Bộ, luận án tiến sĩ, luận văn cao học,...

Triển lãm được tổ đã mang lại cho sinh viên nhiều niềm vui, là sân chơi văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện giúp sinh viên nâng cao tri thức phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của mình.
Một số hình ảnh tại triển lãm sách: