Lên đầu trang
Thứ ba, 26/03/2019 09:21


Được thành lập từ năm 1960 với tên gọi đầu tiên là Trường Y sĩ Nam Ðịnh, trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, với những chặng đường thăng trầm, ngày nay Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã phát triển khang trang, bề thế và trở thành một địa chỉ đào tạo tin cậy, có thương hiệu, khẳng định chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục đại học quốc gia, từng bước hội nhập với khu vực và quốc tế, đóng góp ngày càng lớn cho ngành Y tế, cho đất nước. Để nghi nhận và nhắc nhở mỗi cán bộ giảng viên, sinh viên, học viên luôn phải trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống quý báu của Nhà trường, thêm yêu mến, tự hào về mái trường mà nhiều thế hệ CBVC đã dày công vun đắp, xây dựng và phát triển. Ngày 11/3/2013 Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định lấy ngày 16/3 hàng năm là “Ngày truyền thống của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định” .

Ngày 16/3/2018 Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định long trọng tổ chức kỷ niệm Ngày truyền thống 16/3 và vui mừng được trân trọng chào đón các thế hệ CBVC đã công tác qua các thời kỳ ở Nhà trường về dự.

Lễ kỷ niệm và Gặp mặt truyền thống, là dịp để toàn thể CBVC đã và đang công tác cùng các thế hệ học viên, sinh viên ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng, phát triển Nhà trường. Đồng thời là dịp để các đồng chí lãnh đạo và toàn thể CBVC, học viên, sinh viên hiện nay bày tỏ tình cảm trân trọng, lòng biết ơn tới các thế hệ CBVC đã công tác, công hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường. Báo cáo, chia sẻ với các thế hệ CBVC những thành tựu đổi mới, phát triển trong thời gian qua, những định hướng chiến lược phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

PGS. TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm

Các tập thể và cá nhân nhận danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" và "Chiến sĩ thi đua cơ sở"

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể CBVC hiện đang công tác,  PGS. TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thố6ng xây dựng và phát triển Trường  Đại học Điều dưỡng Nam Định và gửi lời tri ân đến các thế hệ CBVC Nhà trường.

NGND. TS. Đỗ Đình Xuân – Nguyên Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ kỷ niệm

CBVC đã công tác qua các thời kỳ ở Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Trong không khí vui tươi, đầm ấm của Lễ kỷ niệm và Gặp mặt truyền thống, NGND. TS. Đỗ Đình Xuân – Nguyên Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng những thành tựu Nhà trường đạt được trong những năm qua  và bày bỏ niềm tin tưởng đối với tập thể lãnh đạo và toàn thể CBVC Nhà trường tiếp tục xây dựng, phát triển Trường Đai học Điều dưỡng Nam Định tiến cao hơn, xa hơn trong tương lai. 

Thay mặt cho thế hệ cán bộ viên chức trẻ của Nhà trường – những người đang tiếp nối truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh – TS. Phạm Thị Thu Hương – Trưởng Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh đã phát biểu cảm tưởng tự hào được kế thừa những thành quả của lớp lớp CBVC đi trước và hứa quyết tâm phân đấu lao động, học tập để xây dựng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định ngày càng vững mạnh,  xứng đáng với niềm tin của thế hệ cha anh.

Cũng trong buổi Lễ kỷ niệm và Gặp mặt truyền thống, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao 08 xuất quà hỗ trợ cho 08 CBVC hưu trí có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất 2 triệu đồng để động viên, hỗ trợ, kịp thời chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

       Lễ kỷ niệm và Gặp mặt truyền thống đã để lại nhiều cảm xúc vui tươi, đầm ấm và sâu lắng trong lòng mỗi CBVC đã và đang công tác dưới mái nhà chung – Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Tin liên quan