Thứ bảy, 27/04/2024 02:10

Căn cứ Quyết định số 06/QĐ-HĐCDGSNN ngày 05/3/2018 của Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước về việc Công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017. Ngày 15/3/2018 tại Phòng Hội thảo 1, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS.Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

Tham dự buổi Lễ về phía đại biểu Trung ương, các đơn vị trong và ngoài tỉnh có ông Vũ Mạnh Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông & Thi đua khen thưởng - Bộ Y tế; ông Hoàng Văn Thành - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh - Bộ Y tế; ông Nguyễn Đăng Khoa - Chánh VP Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam; ông Nguyễn Tài Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định; ông Trương Tiến Lập – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định; ông Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định; ông Phạm Văn Khôi – Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Nam Định. Về phía Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Ngô Huy Hoàng – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, và trưởng các đơn vị trực thuộc Trường.

TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS. Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Lê Thanh Tùng bày tỏ lời cảm ơn tới Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Y tế và Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước cùng các đơn vị, cá nhân trong và ngoài Trường đã tạo điều kiện, hỗ trợ bản thân đạt được các tiêu chuẩn Phó Giáo sư theo quy định. PGS.TS.Lê Thanh Tùng cam kết sẽ luôn là tấm gương sáng về học tập, nghiên cứu khoa học đối với đồng nghiệp và học viên, sinh viên, tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết góp phần vào xây dựng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định xứng đáng là cơ sở đào tạo hàng đầu của ngành Điều dưỡng Vệt Nam.

Trong niềm vui, niềm vinh dự của cá nhân cũng như của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, PGS.TS. Lê Thanh Tùng đã nhận được nhiều hoa và lời chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo các Vụ, Cục – Bộ Y tế, các cơ quan hữu quan, các đồng chí, đồng nghiệp và học viên Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tặng hoa chức mừng PGS.TS.Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Đại diện các phòng chức năng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tặng hoa chúc mừng PGS.TS.Lê Thanh Tùng

Các vị đại biểu khách quý tặng hoa chúc mừng PGS.TS.Lê Thanh Tùng