Chủ nhật, 19/05/2024 17:38

Ngày 02/5/2024, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức buổi Tọa đàm hỗ trợ, kết nối, phát huy “Sinh viên 5 Tốt” sau tuyên dương năm học 2023-2024.

Tham dự buổi Tọa đàm, về phía đại biểu khách mời có ThS. Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch hội sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Nam Định; các đồng chí đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp trung ương năm học 2022-2023 và giải thưởng thanh niên tiên tiến làm theo lời bác tỉnh Nam Định 2024. Về phía Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường có ThS. Phạm Thị Hằng - Bí thư Đoàn thanh niên, ThS. Nguyễn Văn Dinh - Chủ tịch Hội sinh viên; các đ/c trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và gần 200 đoàn viên thanh niên là cán bộ lớp, cán bộ chi đoàn, chi hội sinh viên đại diện cho các bạn sinh viên trong toàn trường.

Phong trào “Sinh viên 5 Tốt” là một hoạt động ý nghĩa do Hội Sinh viên Việt Nam phát động nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với 05 tiêu chí: “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”. Phong trào đã lan tỏa mạnh mẽ trên cả nước, đặc biệt là trong sinh viên nhà trường góp phần tạo động lực giúp sinh viên có cơ hội học tập, rèn luyện, phấn đấu và cống hiến; qua đó phát hiện nhiều tấm gương điển hình, có bản lĩnh chính trị vững vàng, giàu năng lực, tiềm năng và nhiệt huyết trong các lĩnh vực.

Sinh viên 5 Tốt phát biểu trao đổi tại Toạ đàm

Buổi Toạ đàm là dịp để đoàn viên, thanh niên có cơ hội để trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm quá trình phấn đấu để trở thành “Sinh viên 5 Tốt” từ đó vận dụng phát huy trong năm học 2024 - 2025.