Thứ năm, 28/03/2024 22:55

Ngày 12/01/2018 Bộ Thông tin và Truyền thông đã cấp Giấy phép hoạt động báo in cho Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định với tên gọi Tạp chí Khoa học Điều dưỡng. Ngày 15/3/2018 nhân dịp xuất bản số đầu tiên – số báo chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Nhà trường 16/3, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định long trọng tổ chức Lễ công bố Giấy phép hoạt động báo in và ra mắt Tạp chí Khoa học Điều dưỡng.

Ông Vũ Mạnh Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông & Thi đua khen thưởng - Bộ Y tế công bố và trao Giấp phép xuất bản, chỉ số INS của Tạp chí Khoa học điều dưỡng cho TS. Ngô Huy Hoàng - Phó hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Tổng biên tập Tạp chí Khoa học điều dưỡng

Tham dự buổi Lễ về phía đại biểu Trung ương, các đơn vị trong và ngoài tỉnh có ông Vũ Mạnh Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông & Thi đua khen thưởng - Bộ Y tế; ông Hoàng Văn Thành - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh - Bộ Y tế  ; ông Nguyễn Đăng Khoa - Chánh VP Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam; ông Nguyễn Tài Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định; ông Trương Tiến Lập – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định; ông Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định; ông Phạm Văn Khôi – Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Nam Định; các đại biểu đại diện các Phòng Ban của Vụ TT&TĐKT, Cục QLKCB, các đại biểu của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, 23 trường đại học, cao đẳng là hội viên Câu lạc bộ Khối đào tạo Điều dưỡng, các Phòng chuyên môn, nghiệp vụ của Công an tỉnh Nam Định, Sở Y tế và Sở KHCN tỉnh Nam Định. Về phía Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định gồm có TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Ngô Huy Hoàng – Phó Hiệu trưởng, Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Điều dưỡng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường; các đại biểu là thành viên Ban biên tập, các tác giả và quý bạn đọc Tạp chí Khoa học Điều dưỡng.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng đối với Nhà trường trong việc thực hiện mục tiêu và chiến lược phát triển trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu có uy tín trong khu vực về đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng, Hộ sinh chất lượng cao. Tạp chí nhằm xây dựng một diễn đàn học thuật có chất lượng với bản sắc riêng về lĩnh vực nghiên cứu Điều dưỡng, quảng bá hình ảnh và khẳng định vai trò của ngành Điều dưỡng trong hệ thống y tế và thực hiện chủ trương của Đảng ta luôn coi “công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là hoạt động nhân đạo, trực tiếp bảo đảm nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, duy trì nòi giống của dân tộc”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các vị đại biểu khách quý tặng hoa chúc mừng nhà trường