Thứ bảy, 20/04/2024 05:39

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018 của BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định; được sự chỉ đạo của Đảng Uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên nhà trường tổ chức chương trình “Tết yêu thương 2018” cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già không nơi nương tựa và những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Nam Định. Chương trình “Tết yêu thương 2018” được thực hiện từ ngày 15/01 – 04/02/2018 với sự tham gia của CBVC, sinh viên trong toàn trường; Đoàn Thanh niên xã Xuân Đài; Đoàn Thanh niên phường Vỵ Xuyên, Trần Tế Xương, Văn Miếu; Đoàn Thanh niên công ty Viettel tại Nam Định; Công ty cổ phần thương mại Tam Quy; Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ocean Nam Định; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định; Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định; Đài PT-TH Nam Định. Trong thời gian diễn ra chương trình, các đoàn viên tham gia phát động, quyên góp, ủng hộ cho chương trình; thực hiện gói bánh chưng để trao tặng cho các đối tượng thụ hưởng; trao quà tại 06 phường, 4 bệnh viện và xã Xuân Đài. Chương trình cụ thể:

• Từ 15/01 đến 02/02/2018: tuyên truyền, vận động CBVC, sinh viên Nhà trường quyên góp, ủng hộ chương trình;
  • Ngày 03/02/2018: tổ chức gói bánh chưng tại tiền sảnh nhà hiệu bộ;
  • Ngày 04/02/2018: trao quà tại các địa điểm tiếp nhận.

Đây là một chương trình thể hiện nghĩa cử cao đẹp của thế hệ trẻ trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Hy vọng rằng hoạt động ý nghĩa này của các bạn sinh viên sẽ góp phần giúp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già không nơi nương tựa và những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Nam Định có thêm niềm vui trong dịp tết đến xuân về.

Một số hình ảnh chương trình: