Thứ năm, 25/04/2024 21:11

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, công tác Hội và phong trào Sinh viên của TƯ Hội Sinh viên Việt Nam và chương trình công tác Đoàn năm học 2017 - 2018 của tỉnh Đoàn Nam Định; được sự chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Nam Định, sự đồng ý của ban Giám hiệu trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, ngày 22/12/2017 tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Cụm các trường Cao đẳng, Đại học Tỉnh Nam Định phối hợp với VNPT Nam Định tổ chức chương trình “Hội diễn văn nghệ” chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; bày tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ có công với cách mạng; tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên về chặng đường lịch sử vẻ vang 73 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, khẳng định vai trò của tuổi trẻ, thanh niên Nam Định quyết tâm học tập, noi gương anh hùng cách mạng, khơi dậy truyền thống uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ Nam Định; tạo sự đoàn kết, gắn bó, gần gũi hơn giữa Cán bộ Đoàn, Sinh viên các khối trường Cao đẳng, Đại học, trên địa bàn Nam Định.

TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định và TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tại Hội diễn văn nghệ

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định phát biểu tại Hội diễn văn nghệ

Tham dự Hội diễn có TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định; ban thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thanh thiếu niên trường học; trưởng Cụm các trường Đại học, Cao Đẳng tỉnh Nam Định; đại diện đơn vị tài trợ VNPT; đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh; lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nam Định; Bí thư, phó bí thư các trường Đại học, Cao đẳng; cán bộ, Đoàn viên thanh niên các trường Đại học, cao đẳng tỉnh Nam Định.

Đồng chí Phạm Thị Hằng - Trưởng Cụm Thanh niên các trường Cao đẳng, Đại học Tỉnh Nam Định, Phó bí thư Đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ

Tại chương trình giao lưu văn nghệ, cán bộ giảng viên, sinh viên và học viên thuộc Cụm các trường Cao đẳng, Đại học Tỉnh Nam Định đã trình bày nhiều ca khúc ấn tượng, đặc sắc, hấp dẫn, nội dung phong phú với chủ đề xuyên suốt là ca ngợi truyền thống lịch sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trải qua 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã tạo nên những chiến công mãi mãi ghi vào lịch sử dân tộc như những biểu tượng sáng ngời về một Quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu và là điểm tựa vững chắc để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta hoàn thành hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa. 73 năm qua, dưới lãnh đạo của Đảng, của Bác Hồ, sự che chở của nhân dân, Quân đội ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Trong công cuộc đổi mới, phát huy truyền thống anh hùng, Quân đội ta vừa sẵn sàng chiến đấu vừa lao động sản xuất và đạt được những thành tựu rất đáng tự hào.

Chương trình được dàn dựng công phu và thành công tốt đẹp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Một số hình ảnh tại Hội diễn: