Thứ tư, 24/04/2024 10:03

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 14/11/2017, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức Hội diễn văn nghệ sinh viên chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ năm nay rất chất lượng với 21 tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ, poping, Rap, Mashup,… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên đến xem và cổ vũ.

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, sinh viên và cũng là cơ hội để các bạn sinh viên tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các bạn sinh viên có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các bạn có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân.

Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội diễn: