Lên đầu trang
Thứ tư, 19/06/2019 11:57


Theo truyền thống hằng năm, cứ đến Rằm tháng tám, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định lại rộn ràng không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường. Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã dày công chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” với những nội dung đặc sắc, ý nghĩa.

 Trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm nay, các cháu thiếu nhi được xem nhiều tiết mục đặc sắc như: biểu diễn ảo thuật, múa lân, hát múa văn nghệ, phá cỗ trông trăng,... Các tiết mục trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” không chỉ hấp dẫn, lôi cuốn, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các cháu thiếu nhi mà còn là sân chơi bổ ích cho các cháu có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Việc tổ chức tết Trung thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đoàn thể, tổ chức quần chúng như Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công, Công đoàn trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Một số hình ảnh "Đêm hội trăng rằm":   

 

Tin liên quan