Lên đầu trang
Thứ tư, 19/06/2019 12:15


       Ngày 31/3/2017, cùng với 14 đơn vị thuộc Khu vực I, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tham gia Hội thi Tuyên truyền Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá do Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với Quỹ phòng chống tác hại thuốc lá được tổ chức tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Đến với Hội thi, mỗi đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Năng khiếu.

       Ở phần thi chào hỏi, các cán bộ giảng viên trẻ của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thể hiện sáng tạo tiết mục ca kịch Xã trưởng – Mẹ Đốp, kết hợp truyền thống và hiện đại với tiết mục ca hát, đọc ráp giới thiệu về trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, khéo léo lồng ghép tuyên truyền phòng chống thuốc lá.

       Ở phần thi kiến thức, với sự am hiểu sâu rộng, khả năng diễn đạt lưu loát và truyền cảm, đội thi của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã xuất sắc trả lời câu hỏi được bốc thăm từ Ban tổ chức.

       Ở phần thi tài năng, đội thi của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã thể hiện tài năng của mình qua sự hài hước, hiện đại và sáng tạo khi lồng ghép những câu chuyện đời thường trong gia đình, nơi làm việc với việc tuyên truyền luật phòng chống tác hại của thuốc lá và những hậu quả mà thuốc lá mang lại. Màn kịch không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem mà còn mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa, trăn trở cho khán giả.

Với những nỗ lực tập luyện và sự chuẩn bị chu đáo trong một thời gian ngắn, kết quả, đội thi của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã đạt giải Ba toàn đoàn.

       Một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

Tin liên quan