Thứ sáu, 29/03/2024 19:37

Chiều ngày 23/05/2019, đoàn công tác trường Đại học Điều dưỡng Nam Định do PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cùng Ban Giám hiệu và Trưởng, phó phòng chức năng trong Nhà trường đã đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm tại bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh về mô hình hoạt động, cơ chế quản lý, mối quan hệ, phối hợp giữa Trường – Viện; cơ cấu tổ chức, vị trí việc làm của Bệnh viện; cơ chế tài chính của Bệnh viện; hoạt động chuyên môn lâm sàng, cận lâm sàng.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú – Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Vinh; PGS. TS. Cao Trường Sinh - Phó hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường đại học Y khoa Vinh, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng chức năng.

PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú – Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Vinh phát biểu chào mừng

Sau khi nghe PGS. TS. Cao Trường Sinh - Phó hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường đại học Y khoa Vinh giới thiệu tổng quan về quy mô, cơ cấu tổ chức và kết quả các hoạt động của Bệnh viện, đoàn công tác trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã đến tham quan một số đơn vị của bệnh viện như: Khoa khám bệnh, Khu điều trị nội trú, khoa Chẩn đoán hình ảnh, phòng Xét nghiệm sinh hóa và huyết học cùng một số đơn vị khoa, phòng khác trực thuộc bệnh viện. Đoàn đã tập trung trao đổi chia sẻ về những kết quả bệnh viện đã đạt được.

Thay mặt đoàn công tác trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng đã đánh giá cao vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và triển khai thực hiện, sử dụng, khai thác có hiệu quả cao mọi nguồn lực của bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh.

Đại diện Lãnh đạo hai Trường tặng quà lưu niệm

PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú– Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Vinh cảm ơn đoàn công tác trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tin tưởng, lựa chọn đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, tổ chức quản lý dịch vụ y tế tại Bệnh viện. PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú hy vọng chuyến đi thực tế này sẽ mang lại hiệu quả nhất định trong định hướng chiến lược xây dựng, phát triển Bệnh viện trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thời gian tới và mong muốn sự hợp tác về phát triển chuyên môn, khoa học kỹ thuật theo thế mạnh của hai đơn vị.