Thứ ba, 16/04/2024 14:52

Thực hiện chương trình “cảnh quan khuôn viên nhà trường xanh sạch đẹp” đón chào kỷ niệm các ngày lễ lớn: 27/2 - ngày Thầy thuốc Việt Nam; Ngày 16/3 - ngày truyền thống Nhà trường; Ngày 26/3 - Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên của BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Được sự chỉ đạo của Đảng Uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường. BCH Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động vệ sinh cảnh quan khuôn viên Nhà trường năm 2019:

- Đợt 1: Từ ngày 20/2 đến hết tháng 3 năm 2019

- Đợt 2: Từ tháng 04 đến hết tháng 9 năm 2019 (tuần 2 buổi)

Tham gia hưởng ứng chương trình có các đ/c trong Ban chấp hành đoàn Thanh niên, Hội sinh viên nhà trường cùng toàn thể đoàn viên các chi đoàn Cán bộ, chi đoàn sinh viên Đại học Điều dưỡng Chính quy các khoá 12, 13, 14; Đại học Hộ sinh, Y tế công cộng và Dinh dưỡng cùng các Đội thanh niên tình nguyện, Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường với trang phục áo thanh niên tình nguyện đã ra quân vệ sinh cảnh quan xung quanh nhà trường, khu Ký túc xá và nhà thi đấu đa năng.

Kết quả trong hai ngày 21 và 22 tháng 2 năm 2019, 100% đoàn viên các chi đoàn theo lịch phân công đã đồng loạt xuống các vị trí được chỉ định và tham gia chương trình rất hồ hởi và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Mặc dù còn khó khăn về công cụ lao động nhưng mọi đoàn viên đã tự khắc phục và chủ động vệ sinh sạch sẽ góp phần bảo vệ môi trường và cảnh quan sạch đẹp trong Nhà trường. Ghi nhận cho thấy tất cả các vị trí được phân công vệ sinh đều đáp ứng yêu cầu đề ra.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa trong việc giáo dục ý thức đoàn viên, thanh viên trong công tác bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh, gìn giữ cảnh quan nhà trường xanh sạch đẹp thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong chương trình