Thứ tư, 17/04/2024 00:57

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2019, tại phòng Hội thảo 1, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức chương trình Hỗ trợ Cán bộ viên chức, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Tết Kỷ Hợi 2019.

Đến tham dự chương trình ý nghĩa này có PGS. TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Hội chữ Thập đỏ nhà trường cùng các viên chức thuộc diện gia đình chính sách; viên chức, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Nhà trường.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu, TTƯT. PGS. TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Kỷ Hợi 2019

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Hội chữ Thập đỏ Nhà trường, TTƯT. PGS. TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TTƯT. TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội chữ thập đỏ Nhà trường; ThS. Trần Thị Kim Thục - Phó Chủ tịch Công Đoàn; ThS. Phạm Văn Tùng - Bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Hội sinh viên đã trao những phần quà tình nghĩa cho các viên chức và sinh viên trong nhà trường đồng thời động viên tinh thần khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong học tập và công tác.

Nhân dịp Năm mới Kỷ Hợi, Đ/c Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Nhà trường gửi tới các viên chức, sinh viên và gia đình lời chúc mừng năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong năm Kỷ Hợi 2019.