Thứ năm, 18/04/2024 13:34

TTƯT. TS. BS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến chúc tết thăm hỏi và tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên của BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định; được sự chỉ đạo của Đảng Uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường. BCH Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên nhà trường tổ chức chương trình “Tết yêu thương 2019” đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già không nơi nương tựa và những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh Nam Định. Chương trình “Tết yêu thương 2019” được thực hiện từ ngày 27/12/2018 – 20/01/2019 với sự tham gia của CBVC, sinh viên trong toàn trường; Ngân hàng Vietcombank, Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD; Cty sữa Yakult; Đài PT-TH Nam Định. Trong thời gian diễn ra chương trình, các đoàn viên tham gia phát động, quyên góp, ủng hộ cho chương trình; thực hiện gói bánh chưng để trao tặng cho các đối tượng thụ hưởng. Trong đó trao tặng 50 suất quà tại 03 phường trực thuộc TP. Nam Định; 20 suất quà cho Hội người mù tỉnh Nam Định, hội viên Hội đồng ngũ Trường Sơn tỉnh Nam Định và 88 suất quà cho 04 bệnh viện (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định; Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định; Bệnh viên Phổi tỉnh Nam Định; bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Nam Định).

Chương trình cụ thể:

Từ 27/12/2018 đến 18/01/2019: tuyên truyền, vận động các nhà tài trợ, cán bộ viên chức, sinh viên nhà trường quyên góp, ủng hộ chương trình;

Ngày 19/01/2019: tổ chức gói bánh chưng, tạo dựng sân chơi và hướng dẫn các em Thiếu niên, Nhi đồng - con của CBVC nhà trường gói bánh chưng tại tiền sảnh Nhà hiệu bộ;

Ngày 02/01/2019: trao quà tại các địa điểm tiếp nhận.

Đây là một chương trình thể hiện nghĩa cử cao đẹp của thế hệ trẻ trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Hy vọng rằng hoạt động ý nghĩa này của các CBVC và sinh viên nhà trường sẽ góp phần giúp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già không nơi nương tựa và những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Nam Định có thêm niềm vui trong dịp tết đến xuân về.

Một số hình ảnh về chương trình "Tết yêu thương 2019"