Thứ sáu, 26/04/2024 06:06

Chiều ngày 07/01/2019, chương trình khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng bậc đại học tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã chính thức khép lại với buổi lễ bế mạc diễn ra trang trọng tại hội trường lớn Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Tham dự lễ bế mạc, về phía Đoàn đánh giá ngoài có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam; PGS.TS. Bùi Duy Cam, Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN - Trưởng đoàn; các thành viên và các quan sát viên. Về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên; trưởng phó các đơn vị, giảng viên, cán bộ nhân viên; học viên và sinh viên trong toàn Trường.

Tại buổi lễ bế mạc, PGS.TS. Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng bậc đại học tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Theo đó, đoàn khảo sát đã đưa ra những nhận xét, đánh giá về điểm mạnh của Nhà trường, những điểm cần cải tiến để giúp Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đến gần hơn với sứ mạng, tầm nhìn và mục tiêu của Nhà trường. PGS.TS. Bùi Duy Cam đánh giá cao tinh thần hợp tác và sự nỗ lực của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trong suốt thời gian làm việc và cho biết kết quả đánh giá chính thức sẽ được gửi về Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trong thời gian gần nhất.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến đoàn đánh giá ngoài và khẳng định sẽ tiếp thu các khuyến nghị của đoàn

Thay mặt Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn khảo sát và các quan sát viên đã dành thời gian làm việc, giúp đỡ Nhà trường với tinh thần thiện chí, chỉ ra điểm mạnh mà Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cần phát huy và đưa ra những góp ý chân thành đến Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phát biểu tại lễ bế mạc

Trước đó, từ ngày 04/01 đến 07/01/2019 tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, đoàn khảo sát đánh giá ngoài đã tiến hành các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát, phỏng vấn sâu lãnh đạo, giảng viên, cán bộ nhân viên, học viên cao học, sinh viên, cựu sinh viên, các doanh nghiệp và bệnh viện thực hành… để phục vụ công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng bậc đại học của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

PGS.TS. Bùi Duy Cam, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga và PGS.TS. Lê Thanh Tùng ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức